Thông tin truyện

Trà Xanh Õng Ẹo Trở Thành Thế Thân Ánh Trăng Sáng

Trà Xanh Õng Ẹo Trở Thành Thế Thân Ánh Trăng Sáng

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

 Tình trạng:

Đang tiến hành 38 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Trà Xanh Ông Ẹo Trở Thành Thế Thân Ánh Trăng Sáng của tác giả Liên Tước. Thời đại Ngu đầy gian nan, nhưng cô đã được may mắn xuyên đến thế giới của tiểu thuyết, và không cần bán sống bán chết để kiếm sống.

Trong tiểu thuyết nhân vật chính được tất cả mọi người yêu thương, nuông chiều, trong khi cô lại xuyên thành người thế thân cho vai phản diện lớn nhất của câu chuyện – ánh trăng sáng của Quý Việt Châu.

Hiện cô đang đứng trước hai con đường: trở về với gia đình đầy bất hạnh, hoặc sống yên tĩnh với vai trò thế thân. Sau khi suy nghĩ, cô chọn con đường thứ hai – không muốn trở lại với gia đình không yêu cô và sẵn sàng làm mọi thứ để giữ nguyên được vị trí.

Sau đó, cô còn phải đối mặt với những phiền não khác trong vai trò thế thân, nhưng vẫn quyết tâm đánh bại mọi khó khăn. Và để kiếm sống, cô quyết định trở lại công việc của mình trong mạt thế và gia nhập làng giải trí.

Nếu bạn là fan cuồng của truyện ngôn tình, bạn có thể tham khảo các tác phẩm khác của Liên Tước như Tôi Thật Sự Rất Đẹp hoặc Cô Vợ Yêu Nghiệt Của Đại Boss Mafia. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về cuộc đời của Thời Ngu!


Bình luận