Thông tin truyện

Tiểu Tổ Tông Ma Tộc Trở Thành Tiên Môn Đoàn Sủng

Tiểu Tổ Tông Ma Tộc Trở Thành Tiên Môn Đoàn Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nàng là một thiên tài tu hành, mang trong mình tuyệt thế linh căn. Phụ thân đã đánh đổi tất cả để hoàn thành kế hoạch của hắn, mà kế hoạch ấy là sử dụng máu của nàng để hồi một trận đại chiến. Cuối cùng, nàng chỉ là một con cờ trong trò chơi của phụ thân.

Nhưng sau khi nàng trùng sinh, ma tông lão tổ đã giúp nàng bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Nàng gia nhập tông môn và học tu tiên. Sư huynh của nàng luôn dành lo lắng và quan tâm cho nàng, trong khi sư phụ của nàng đã trở thành người bảo vệ đắc lực của nàng.

Nàng trở thành một người tu hành tài năng, sở hữu kỹ năng luyện đan, ngự thú, chiêu hồn, tầm bảo và sự thông thạo trong việc viết văn. Nàng là một người chính đạo, nhưng cũng có thể sử dụng Ma tông tà công để bảo vệ bản thân.

Với những người tốt đối với nàng, nàng sẵn sàng đáp trả tình thân trăm lần. Nhưng đối với những kẻ xấu, nàng không bao giờ tha thứ. Nàng là một nữ cường, rất được tôn kính và sợ hãi trong tam giới.

Một ngày nọ, một nam nhân thanh quý xuất hiện và mời nàng về nhà. Nhưng mấy sư huynh của nàng không cho phép. Nam nhân này đòi hỏi kiếm của họ phải có khả năng đánh bại hắn. Nhưng sư phụ của nàng đã ra lệnh để nàng giải quyết vấn đề này và nàng đã thành công trong việc diệt trừ nam nhân kia.

Cuối cùng, dân chúng xung quanh đã bắt đầu kính nể nàng khi nhận ra rằng nàng thực sự là một người được tôn thờ trong tam giới này.


Bình luận