Thông tin truyện

Xuyên Thư Phụ Trợ Mạc Viễn

Xuyên Thư Phụ Trợ Mạc Viễn

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Huyền Huyễn

 Tình trạng:

Đang tiến hành 41 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Phan Thanh An

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền huyễn

Giới thiệu:

Lý Mộ Phong ma xui quỷ khiến, bị trộm đột nhập vào nhà sát hại, cứ tưởng phải chầu trời đi gặp tổ tiên, không ngờ lại được chuyển sinh qua một thế giới khác.

Thế giới này lại tu luyện làm chủ, hiện đại khoa học kĩ thuật không có cơ hội phát triển. Mà Lý Mộ Phong xuyên qua lại trong thân phận một song nhi.

Đúng vậy! Là song nhi, thế giới này không chỉ thần kì ở chỗ tu tiên mà còn tồn tại ba loại giới tính: Nam nhân, nữ nhân và cuối cùng là song nhi. Nam nữ thì ở hiện đại, tất nhiên Lý Mộ Phong hiểu rõ cái loại giới tính này, nhưng song nhi lại khác, song nhi tuy mang hình dáng nam nhân, nhưng thần thần kì kì ở chỗ, song nhi có thể mang thai được!!!

Đây chuẩn loại giới tính của thụ chính trong truyện đam mỹ đây mà. Còn vì sao mà một thẳng nam như Lý Mộ Phong lại biết được điều này, tất nhiên là vì hắn đọc rồi nha.

Lý Mộ Phong sinh ra ở thời hiện đại, là một trạch nam học bá si mê truyện nam tần tu tiên sảng văn, mà thế giới hắn xuyên qua, ấy vậy mà lại chính là quyển truyện hắn đọc gần đây. Một quyển truyện đam mỹ tu chân dài 7356 chương, mỗi chương tổng cộng 5 nghìn chữ.


Bình luận