Thông tin truyện

Cuộc Sống Hào Môn Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Lão Công

Cuộc Sống Hào Môn Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Lão Công

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Nữ Cường, Hài Hước, Hiện Đại
Ninh Ý là một cô gái xinh đẹp, tuy nhiên, cô lại thiếu đạo đức và tính kế, lạnh như băng. Trong một cuốn tiểu thuyết hào môn, một vị thương nghiệp đế vương với tính cách hung ác bất trở thành một người thực vật khiến ai cũng bất ngờ. Tuy nhiên, dù bất tỉnh thì ý thức của hắn vẫn còn tỉnh táo.

Thế rồi, Ninh Ý xuyên vào cuốn sách này và trở thành vợ pháo hôi của vị lão đại thực vật kia. Ban đầu, Ninh Ý đã chuẩn bị ngược đãi người chồng thực vật của mình để xả nỗi hận khi phải thay chị gái lấy chồng. Tuy nhiên, hai người bất ngờ hoán đổi thân thể.

Nam nhân đầy ác ý tràn đầy ác ý cười: “Từ giới mạt thế đang giãy dụa cầu sinh, người không còn công dụng này thì thấy thế nào?”

Ninh Ý tỏ ra rất an nhiên: “Thật an tĩnh, thật thoải mái, giường mềm quá, ngủ một lát zZZ.”

Vì cứu chồng, Ninh Ý bị giao nhiệm vụ lau mình cho lão đại. Thế nhưng, cô lại tỏ ra rất thoải mái và động viên chồng yêu tự yêu quý chính bản thân.

Khi người thân nhà chồng muốn thử thách nàng, Ninh Ý tươi cười và khuyên chồng yêu rèn luyện thân thể. Thật vui nhộn!

Một người đàn ông anh tuấn đã bắt chuyện với Ninh Ý trong bữa tiệc thượng lưu. Khi cô lấy ra di động, mọi người đều im lặng. Người đàn ông kia lại vẫn tuấn mỹ như cũ, với thân hình cao to, dừng lại phía sau Ninh Ý với đáy mắt đầy dục vọng chiếm hữu và lời nói: “Sao lại không gọi chồng yêu tới?”

Cuối cùng, câu chuyện này lại nhắc nhở chúng ta rằng, dù ở hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải hưởng thụ nhân sinh!


Bình luận