Thông tin truyện

Yêu Em Thành Bệnh

Yêu Em Thành Bệnh

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 70 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Giản Ninh là hôn thê của Dung Thiếu Ngôn, nhưng cô ốm yếu bệnh tật nhiều năm và bất kỳ cô gái nào tiếp cận anh cũng đều thê thảm. Dung Thiếu Ngôn không bao giờ để ý tới Giản Ninh cho đến khi ông cụ Dung bệnh nặng muốn thấy trai kết hôn. 

Gia đình cô nghĩ rằng cuối cùng Giản Ninh đã có được những gì cô muốn, nhưng thực tế lại khác. Sau khi kết hôn, cô bị cuốn vào cuộc sống xa hoa, không có tình yêu và hy vọng. Tuy nhiên, khi Dung Thiếu Ngôn bị bệnh nặng, Giản Ninh đã chăm sóc anh và quan tâm đến anh. Vào một buổi tiệc từ thiện, Giản Ninh tham dự với vẻ ngoài sang trọng và cuốn hút các ngôi sao nổi tiếng trong giới giải trí. 

Bạn nhỏ cười trêu chọc Dung Thiếu Ngôn khi nhìn thấy vợ anh chơi đàn, nhưng Dung Thiếu Ngôn giữ bình tĩnh và nói rằng cô ấy sẽ quay lại khi chơi đủ. Mặc dù Giản Ninh không còn yêu Dung Thiếu Ngôn, cô vẫn không đề nghị ly hôn vì anh ta bị bệnh tật triền miên và không sống được quá hai năm. 

Bạn thân của Giản Ninh hỏi tại sao cô không ly hôn, nhưng cô chỉ cười trả lời rằng khi anh ta chết, tài sản sẽ thuộc về cô. Tuy nhiên, Dung Thiếu Ngôn vẫn yêu cô và bày tỏ tình cảm của mình nhẹ nhàng. Anh nói rằng cả nhà họ Dung đều là của cô, và anh cũng là của cô.


Bình luận