Thông tin truyện

Vọng Tương Tư

Vọng Tương Tư

 Tác giả:

 Thể loại:

Cổ Đại, Huyền Huyễn

 Tình trạng:

Đang tiến hành 78 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Cửu Hoàng tử là một vị hoàng tử được người đời sùng bái, thế nhưng tính cách của hắn lại vô cùng kiêu ngạo, khó chiều. Ngược lại, nàng là một cô gái bình thường với tấm lòng hiền lành, nhân hậu và tài năng nấu rượu nổi tiếng. Tuy nhiên, một tật xấu xa, nàng đã trở thành mối trêu chọc của nhiều người.

Hai người chưa từng gặp nhau, nhưng cuộc đời họ lại dính liền vào nhau bởi yếu tố tình cờ. Sau khi đánh cược và thua, Cửu Hoàng tử buộc phải cưới nàng, nhưng không hề có bất kỳ tình cảm gì với cô. Hơn nữa, hắn lại vô cùng xấu tính khi chế giễu và gây khó dễ cho nàng vì lý do nàng có tật ở chân. Tuy nhiên, nàng vẫn kiên nhẫn chịu đựng và hy vọng có một ngày anh ta sẽ hiểu được tấm lòng của mình.

Cuộc đời của nàng lại đảo lộn hoàn toàn khi muội muội của cô gặp rắc rối và cần sự giúp đỡ của nàng. Để cứu muội muội, nàng đã đồng ý gả cho Cửu Hoàng tử. Tuy nhiên, rắc rối lại càng tăng lên khi muội muội của nàng mất đi, khiến nàng định sẵn sàng tuyệt vọng và kết thúc cuộc đời.

Nhưng đó lại chính là lúc Cửu Hoàng tử hiểu được tình cảm của mình và suốt mấy nghìn năm sau đó, hắn đã đi tìm kiếm nàng để thực hiện hứa hẹn cùng nàng. Nếu bạn là người yêu thích thể loại truyện tình cảm, hãy đọc ngay Thiên Kiếp Mi hoặc Mỹ Nhân Nói Dối.


Bình luận