Thông tin truyện

Trọng Sinh Thập Niên 80 Tiếu Giai Thê

Trọng Sinh Thập Niên 80 Tiếu Giai Thê

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thịnh Ninh bất ngờ bị đánh ngất, kẻ đứng trên trêu cười nham hiểm: “Quân trưởng có thể đến gần nhưng không thể xỉa xói, nếu không làm em thỏa mãn thì chỉ có thể nằm dưới thôi.”

Mỗi đêm cô phải chịu đựng sự hành hạ, nhưng cuối cùng cô vợ cũng tìm mọi cách để đứng lên và hát bài ca nông nô khởi nghĩa.

Kiếp trước, Thịnh Ninh bị dụ dỗ và bị đồng bọn hãm hại để đánh mất danh dự của mình. Cô sống trong cảnh bất hạnh và đau khổ cho đến khi chết đi vì bệnh tật.

May mắn thay, ông trời cho cô trọng sinh trở về năm 1983. Cô quyết tâm tránh nạn, chọn đúng bạn bè, và tập trung phát triển sự nghiệp.

Cô không bao giờ muốn làm cho em gái phải chết vì mình, và cô muốn trở thành một đóa hoa hồng kiêu ngạo và tài giỏi trong giới văn học. Cô muốn trở thành một nữ quân nhân tài ba, một người con hiếu thuận, và một người chị đầy tôn trọng.

Bằng việc đối mặt với những khó khăn và thách thức, cô đã cứu được em gái khỏi tình cảnh nguy hiểm và rủi ro. Cô cẩn trọng và can đảm đối phó với mọi thử thách trên đường đi, luôn cùng gia đình tiến về phía mục tiêu của mình.

Cô quyết tâm bắt lấy trái tim của quân trưởng mặt lạnh và tàn nhẫn nhất được biết đến với cái tên “Diêm Vương sống.” Hãy tiếp tục đọc để xem cô sẽ vượt qua những thử thách này như thế nào của Tác giả Giang Sơn Nhất Cố.


Bình luận