Thông tin truyện

Trái Tim Không Ngủ Yên

Trái Tim Không Ngủ Yên

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình, Nữ Cường

 Tình trạng:

Đang tiến hành 99 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: MyBinary

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Hạ Vy – một cô gái lớn lên từ vùng quê nghèo, luôn cố gắng học tập để theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức. Trong lần tới phỏng vấn tại công ty vàng bạc đá quý HPJ, xe máy của Hạ Vy vô tình đâm trúng một chiếc ô tô màu trắng đang đậu ở gần trung tâm thương mại. Do sắp đến giờ hẹn nên Hạ Vy lấy tạm bút xoá trong túi xách, vẽ mấy đường nhằm “an ủi” chiếc xe kia rồi rời đi. Cô không hề biết rằng tất cả hành động của mình đều được camera ghi lại.

Thật không ngờ Thiên Minh lại rơi vào lưới tình sau khi nhìn rõ thủ phạm “vẽ hỏng” siêu xe. Anh không tốn nhiều thời gian để tìm được Hạ Vy do sổ tay cô đánh rơi tại “hiện trường” ghi khá đủ thông tin. Tuy nhiên, Thiên Minh đủ tỉnh táo để nhận ra rằng nếu đường đột xuất hiện rồi theo đuổi con gái nhà người ta sẽ khiến ai kia hoảng sợ. Anh âm thầm dõi theo thành công của Hạ Vy tại HPJ, không những thế còn giúp được cô thoát khỏi rắc rối.

Ngày Thiên Minh quyết định ra mặt, tới tận công ty để tìm gặp Hạ Vy lại là ngày anh trai cô gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Biết được Hạ Vy cần một số tiền rất lớn để cứu anh trai, Thiên Minh đã không ngần ngại đưa ra đề nghị cho cô vay số tiền đó với điều kiện phải đóng giả làm bạn gái anh, giúp anh thoát khỏi cuộc hôn nhân được sắp đặt từ trước với người mẫu Mỹ Dung – con gái út của chủ tịch tập đoàn HPJ.


Bình luận