Game - Giải trí

TOP mod Minecraft hardcore nhất dành cho game thủ đam mê thử thách

Minecraft đã là một trò chơi vô cùng độc đáo theo cách của riêng nó. Điểm khiến nó càng trở nên thú vị là các bản mod có thể nâng cao và mở rộng trải nghiệm theo nhiều cách. Mod Minecraft đã có từ lâu, vì vậy nếu chưa quen với bối cảnh mod của trò chơi, có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi mới.

Nhìn chung, Minecraft thường được coi là một trò chơi dễ, với việc chỉ cần spam click trong các cuộc chiến và các mob thì dễ dàng tránh được. Mặc dù người chơi có thể tăng độ khó của Minecraft theo cách thủ công, nhưng tùy chọn này chỉ làm tăng độ dẻo dai và sát thương của mob.

Mod là câu trả lời hoàn hảo cho những người chơi muốn thử thách khả năng chơi Minecraft của bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng khám pha danh sách các mod hardcore nhất dành cho game thủ Minecraft đam mê thử thách ở thế giới khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: TOP mod Minecraft hardcore nhất dành cho game thủ đam mê thử thách

TOP những mod Minecraft hardcore nhất

Tough as Nails

Tough As Nails là một mod sinh tồn bổ sung nhiều tính năng khác nhau để tăng độ khó của trò chơi, bao gồm cả hệ thống khát nước và yêu cầu về nhiệt độ. Việc sinh tồn giờ đây sẽ phức tạp hơn nhiều, người chơi không chỉ cần tìm thức ăn để lấp đầy thanh đói, mà còn cần cả nước uống để lấp đầy thanh khát và đốt lửa để giữ đồng hồ nhiệt độ luôn ổn định.

Tough as Nails yêu cầu rất nhiều yếu tố khác để sinh tồn trong trò chơi
Tough as Nails yêu cầu rất nhiều yếu tố khác để sinh tồn trong trò chơi

Wasteland Reborn

Bản mod này là một công cụ tăng cường độ khó mô phỏng ngày tận thế. Nó bổ sung một loại hình thế giới hoàn toàn mới với lượng nước và cỏ hạn chế. Thây ma có thể xuất hiện trong ngày và nó thường tạo ra trải nghiệm sinh tồn trong Minecraft đầy thử thách, đặc biệt là khi kết hợp với các mod thử thách khác như Tough as Nails.

Epic Siege Mod

Epic Siege Mod làm cho các mob bình thường trở nên chết chóc hơn
Epic Siege Mod làm cho các mob bình thường trở nên chết chóc hơn

Bản mod này khiến mọi thứ trong Minecraft trở nên khó khăn hơn nhiều bằng cách làm cho các mob thông thường trở nên nguy hiểm hơn và loại bỏ tất cả các tính năng an toàn như giường và cửa. Một số thay đổi đáng chú ý nhất của Epic Siege Mod bao gồm Skeleton bắn tỉa, mob có khả năng tấn công dân làng, cây leo phá tường,…

Weather, Storms & Tornadoes

Bản mod này bổ sung thêm nhiều hiệu ứng thời tiết được bản địa hóa và gây chết người hơn, thậm chí thực sự giết chết nhân vật. Người chơi có thể thấy mưa và những cơn bão lớn hơn đến từ xa với thời tiết cục bộ.

Mod cơn bão này làm cho thảm họa thời tiết trong Minecraft trở nên chân thực hơn bao giờ hết
Mod cơn bão này làm cho thảm họa thời tiết trong Minecraft trở nên chân thực hơn bao giờ hết

Cơ chế đằng sau bản mod này là hệ thống Stormfront, sử dụng sự chênh lệch nhiệt độ của quần xã sinh vật để tạo ra những cơn bão khủng khiếp. Hơn nữa, cũng có bão cát sinh ra trong sa mạc và tích tụ cát nhiều lớp để gây ra hình ảnh dữ dội thông qua sương mù và tác động của hạt.

General Disasters

General Disasters thêm các thảm họa thiên nhiên vào Minecraft. Bản mod này bổ sung một số rủi ro động vào thế giới Minecraft và có thể được tạo ra theo cách thủ công (bằng lệnh) hoặc ngẫu nhiên. Có 3 loại thảm họa: Hố sụt, Động đất và Núi lửa, mỗi loại có thể thay đổi địa hình để tạo ra các khe núi và những thứ tương tự.

Total Darkness

Bản mod Total Darkness khiến thế giới Minecraft trở nên vô cùng tăm tối
Bản mod Total Darkness khiến thế giới Minecraft trở nên vô cùng tăm tối

Người chơi Minecraft chưa bao giờ thực sự thấy tối đen như mực, ngay cả khi ở trong hang động không một ngọn đuốc thì game thủ vẫn có thể nhìn thấy thứ gì đó độc lập với cài đặt gamma.

Bản mod này thay đổi điều đó bằng cách loại bỏ khối tối thiểu và ánh sáng bầu trời để nếu không có nguồn sáng, trò chơi thực sự tối đen.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button