Thông tin truyện

Thiểm Tây Chờ Ngày Quay Về!

Thiểm Tây Chờ Ngày Quay Về!

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Truyện Teen

 Tình trạng:

Đang tiến hành 60 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang xem truyện Thiểm Tây, Chờ Ngày Quay Về! của tác giả Anh Túc. Chu Hiểu Khê có nghiệp vụ tìm ra kẻ sát hại cha mẹ cô, và cô quyết tâm tìm ra thủ phạm bằng bất cứ giá nào. Dù cho nhiều người xem cô như một người vinh, nhưng cô không để ý đến điều đó.

Tuy nhiên, cô đã bị người khác cho uống thuốc và phải lên giường với Nghiêm Cảnh Hàn trong tình trạng mất ý thức. Khi tỉnh dậy, anh ta đã nhìn cô bằng cách khinh thường và cay đắng.

“Phụ nữ như cô, chỉ tập trung vào việc lợi dụng người khác để đạt được ý muốn của mình, không xứng trở thành vợ của Nghiêm Cảnh Hàn trong đời này đâu. Cô chỉ là một kẻ ti tiện!”

Cô không bao giờ ước mơ làm “Mợ Nghiêm” của Nghiêm gia trước đó và sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, cô sẽ trả lại tất cả cho anh ta. Tìm ra kẻ sát hại gia đình cô và chấm dứt vụ việc là mục đích chính của cô.

Vậy khi tất cả đã kết thúc, ​​cô sẽ bắt đầu trả lại tình yêu của anh ta. Nhưng bây giờ, cô có những thứ không thuộc về mình và cô sẽ không bao giờ để mất chúng. Nếu bạn thích truyện ngôn tình, hãy đọc tiếp Dòng Chảy Tình Yêu hoặc Định Mệnh Trái Ngang: Anh Yêu Em!


Bình luận