Thông tin truyện

Thật Tốt Vì Có Anh Bên Đời

Thật Tốt Vì Có Anh Bên Đời

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 36 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Trọng Sinh – Bạn đang đọc truyện Thật Tốt, Vì Có Anh Bên Đời của tác giả Doãn Vu Nguyệt. Sở Tịnh Nhiên bị người chồng mà cô yêu thương và tin tưởng nhất phản bội. Sau đó, cô gặp tai nạn mà người ta như là một sự cố ngoài ý muốn.

Sau khi trải qua biết bao chấp niệm và oán hận, một sức mạnh bí ẩn nào đó xuất hiện và cho cô một cơ hội trọng sinh. Cô được tái sinh trong thân xác của Dương Mộng Hàm người đang đối mặt với thời khắc sống còn.

Cùng với việc thay đổi số mệnh của chính mình, Sở Tịnh Nhiên còn thay đổi cuộc đời của Mộ Dung Trạch. Nhưng có điều bất ngờ là nam nhân mà cô trùng phùng lại với trong thế giới mới này chính là…

Cô đã sống để trả thù, để sửa sai lầm của thân xác trước đó. Tuy nhiên, cuối cùng cô nhận ra rằng mình đã yêu anh ta và xem mình là vợ của anh. Nhưng khi họ có một cơ hội để hạnh phúc, anh lại cách xa cô một lần nữa. Liệu rằng những giấc mơ và hy vọng của cô có được thực hiện?

Đón đọc để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đầy kịch tính của truyện! Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, hãy cùng đọc thêm Động Xuân Tâm hoặc Họa Quốc – Thức Yến.


Bình luận