Thông tin truyện

Thập Niên 80 Nữ Nhà Giàu Số Một

Thập Niên 80 Nữ Nhà Giàu Số Một

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Trong cuộc đời trước, Chu Thu Bình đánh đổi rất nhiều để bên cạnh người chồng bạo hành và bị bất công trong cuộc hôn nhân. Cô con gái nhỏ qua đời sớm, còn cô con gái lớn thì trở nên lạnh nhạt. Dù đã cố gắng đấu tranh, nhưng cô thể thoát khỏi mớ án tử địa của mình và cuối cùng là mất mạng trên tay chính người đàn ông đã gây tổn thương cho cô.

Nhưng sau khi trọng sinh, Chu Thu Bình đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình. Cùng với hai đứa con và mẹ già, cô đã bắt đầu một cuộc sống mới. Không còn dựa vào nam nhân, cô quyết định phấn đấu và tự lập. Nhưng trên đường đến với mục tiêu của mình, cô đã phải đối mặt với sự chê bai và coi thường từ xã hội. Mọi người cho rằng cô không thể thành công mà không có sự giúp đỡ từ nam giới.

Nhưng Chu Thu Bình không đánh mất niềm tin vào chính mình. Cô đã dành nỗ lực để đầu tư tín phiếu nhà nước, mở công ty máy tính, mua bán đồ cổ và khai phá thị trường mới. Cuối cùng, nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực của mình, cô đã xây dựng được một đế chế thương nghiệp của riêng mình. Các người đàn ông từ trước đến nay đều phải ngả mũ thán phục trước tài năng và sự quyết đoán của Chu Thu Bình.

Sau đó, nhiều người đã không thể tin rằng cô đã làm được những điều mà họ từng coi là không thể. Với tinh thần tự lập, Chu Thu Bình đã tự thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình.


Bình luận