Thông tin truyện

Thập Niên 80 Bị Ép Trở Thành Nữ Phụ Tối Thượng

Thập Niên 80 Bị Ép Trở Thành Nữ Phụ Tối Thượng

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Lạc Di, một cô gái sống trong một thế giới hư cấu, với cha mẹ và bản thân đều là những kẻ không đáng để người ta quan tâm. Trong một cuốn sách mà cả gia đình cô xuất hiện, nữ chính tốt bụng và ngoan hiền bên cạnh nhà cô sinh và trở thành kẻ đáng ghét, khiến cả gia đình của Lạc Di thê thảm tơi bời.

Tuy nhiên, cô quyết tâm thay đổi số phận bằng việc chăm chỉ học hành. Trong quá trình này, cô đã phải đối mặt với nhiều rắc rối và bị kiện cáo sai trái. Nhưng may mắn thay, cô luôn nhận được bồi thường và trở nên giàu có.

Sau đó, khi cô được chấp nhận vào đại học thủ đô, một nữ chính khác tuyên bố rằng chính cô mới là nhân vật trùng sinh trong cuốn sách. Thế nhưng, Lạc Di đã không để ý đến điều đó và cộng điểm hơn nữa khi tìm được tình yêu đích thực của mình trong một nhà khoa học nổi tiếng.

Và cuối cùng, họ hai đã tuyên bố kết hôn và quyết định đi đăng ký cục dân chính. Cuộc sống của Lạc Di đã hoàn toàn thay đổi, và cô trở thành một nữ cường trong tình yêu và sự nghiệp. Hãy đọc truyện để cảm nhận hành trình của cô ấy.


Bình luận