Thông tin truyện

Thập Niên 70 Tôi Ăn Dưa Trong Truyện Niên Đại

Thập Niên 70 Tôi Ăn Dưa Trong Truyện Niên Đại

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 30 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Lâm Tú Quyên, một cô gái xuyên vào một câu chuyện niên đại và trở thành chị họ pháo hôi của nữ chính. Trong truyện, người chủ của cô đã trở thành quả phụ một tháng trước và nhà chồng cô còn có đôi em trai em gái. Vì vậy, cô định trở thành một người khiêm tốn, giúp đỡ gia đình và tranh đấu với những kẻ xấu.

Khi nữ chính và nữ phụ cạnh tranh với nhau trong thôn, Lâm Tú Quyên giúp đỡ em trai em gái của mình và đấm bại những kẻ có ý đồ xấu. Khi nữ chính và nữ phụ cạnh tranh với nhau về tình yêu với nam chính, cô đưa em trai em gái đi học và trở thành cực phẩm. Trong khi đó, xung đột giữa nữ chính và nữ phụ leo thang và Lâm Tú Quyên vô tình ăn phải quả dưa trên đầu mình.

Trong kiếp này, Tạ Viễn Chí cũng đã trọng sinh. Trước đây, anh đã rơi xuống chân núi và bị tưởng đã chết nhưng cậu ta được cứu sống sau đó mất ba năm để khôi phục trí nhớ. Khi anh quay trở lại nhà, người phụ nữ kia đã cầm tiền trợ cấp của anh để gả vào thành phố. Họ đã hủy hoại cuộc đời của em trai và em gái của anh. Nhưng lần này, Tạ Viễn Chí đến kịp để cứu đứa em của mình khỏi tay cô ta và nhận ra rằng có gì đó không đúng.


Bình luận