Thông tin truyện

Thập Niên 70 Nữ Phụ Tìm Đường Chết

Thập Niên 70 Nữ Phụ Tìm Đường Chết

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Khi tỉnh dậy sau giấc ngủ, Tô Yên bỗng thấy mình đang đứng giữa thập niên 70, từ một thanh niên trí thức xuống nông thôn làm ruộng. Tình huống này khiến cô gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống nghèo khổ, đầy đủ khó khăn và cần mò để tìm ra cách thích ứng với mọi thứ. Tuy nhiên, điều làm cho cô đặc biệt khó khăn hơn là khi cô còn phải đối mặt với xã hội áp đặt của đội sản xuất dây dưa.

Tô Yên là một nhan khống, đam mê vẻ đẹp và thích ngắm những chàng trai đẹp. Cô không muốn bị đánh đổi bản thân và luôn tìm kiếm nam thanh niên trí thức hoàn hảo, một mục tiêu khó khăn để đạt được. Một nam thanh niên trí thức xuất sắc đã xuất hiện và cuốn cô vào cuộc tình. Tuy nhiên, anh ta có phần lạnh lùng và khó tiếp cận, điều làm cho cô càng tìm cách tiếp cận và đối mặt với những kẻ ái mộ anh ta. Tuy nhiên, dù có cố gắng bao nhiêu, cô cũng không thể nào chinh phục được anh ta.

Nhưng rồi khi cô đang câu cá thì ánh mắt lạnh lùng của nam thanh niên trí thức kia liếc nhìn cô, khiến cho cô cảm thấy sợ hãi. Nhưng điều khiến cô càng sợ hãi hơn cả là phát hiện ra nam thanh niên trí thức đó thực ra là một nam nhân, xuất hiện trong một quyển sách niên đại. Cô lại là một nữ phụ, đang tìm cách giảm nhẹ tình huống của mình bằng cách phá hủy mối quan hệ của nam nữ chủ trong câu chuyện.

“….???”


Bình luận