Thông tin truyện

Thập Niên 70 Bạch Phú Mỹ Xuyên Thành Thanh Niên Tri Thức Mang Theo Không Gian Bạo Phát

Thập Niên 70 Bạch Phú Mỹ Xuyên Thành Thanh Niên Tri Thức Mang Theo Không Gian Bạo Phát

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 37 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Lâm Kinh Nguyệt, một người luôn sống bãi lạc, không có tâm hồn, chỉ biết ăn uống và chờ chết. Nhưng một ngày kia, khi anh ta tới trang trại chơi và ngã xuống ruộng lúa, cuộc đời anh đã bị xáo trộn hoàn toàn. Khi tỉnh dậy, anh nhận thấy đã trở thành một chàng trai đầy tri thức và phong cách thập niên 70.

Khi em gái cùng anh đăng ký công việc, anh đã giúp đỡ em bằng cách lén lút đăng ký cho cô. Tuy nhiên, câu chuyện của họ chỉ mới bắt đầu khi cha ruột của họ tham lam tiền trợ cấp của mẹ ruột và lấy tất cả tiền tài trong nhà. Lâm Kinh Nguyệt cùng em gái đã quyết định trả lại số tiền đó cho cha ruột bằng cách buộc ông ta sống nơi xa và trả lại gấp đôi số tiền còn lại.

Mặc dù Lâm Kinh Nguyệt đã trải qua nhiều khó khăn, anh ta vẫn duy trì tính nhân thiết và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ cho sự trung thực. Khi một người ở bên cạnh anh dẫn đầu chiếc dao, Lâm Kinh Nguyệt đã thấy chính mình trở thành nạn nhân của một âm mưu và người đó đã trao cho anh một viên gạch để tự phán xét. Tuy nhiên, với một sự quyết đoán và một lời nói khó nói, Lâm Kinh Nguyệt đã đập gạch xuống đất và tỏ ra rất hài lòng với quyết định của mình.


Bình luận