Thông tin truyện

Thập Niên 60 Nữ Phụ Là Đại Mỹ Nhân

Thập Niên 60 Nữ Phụ Là Đại Mỹ Nhân

 Tình trạng:

Đang tiến hành 42 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

“Đường Hoa Điếm của Đạo Tử Vị”

– Tóm tắt:

Trong lúc tập diễn, Thẩm Uyển bị đạo cụ đập trúng và ngất. Khi cô tỉnh dậy, cô phát hiện ra mình xuyên vào trong một cuốn tiểu thuyết và trở thành nữ phụ. Cuốn sách miêu tả rằng Thẩm Uyển đã nạt nữ chính, là em kế của cô và thậm chí còn gây ác độc với nữ chính. Vì thế, nữ chính phải trả thù cô và cuối cùng cô phải sống một cuộc đời bi thảm.

Để tránh kết cục đó, Thẩm Uyển đã xin y tá để có được chiếc gương ma thuật để tránh việc nữ chính trả thù. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng bộ não của mình khuyết điểm và không hoàn toàn trọn vẹn. Để tránh cuộc đời bi thảm, cô quyết định tránh xa nữ chính và đánh bại nữ phụ.

Trong khi đó, Thẩm Thanh, kiếp trước của Thẩm Uyển, bị mắc chứng cuồng loạn và cuối cùng kết hôn với một người đàn ông điền trai ở quê. Tuy nhiên, cô lại bị chị kế cướp mất chồng. Khi sống lại, Thẩm Uyển trở về cuộc đời của Thẩm Thanh vào năm thứ hai khi cô về quê. Cô quyết định đoạt lại tất cả những gì đã bị lấy đi bởi chị kế và lập kế hoạch trả thù chị kế. Thẩm Uyển đánh bại nữ phụ và đánh cắp trái tim của nam chính Tô Yến Thành.

– Đặc điểm:

Văn án này miêu tả câu chuyện với một cách diễn đạt trưởng thành hơn. Nó dễ đọc và hiểu hơn. Câu chuyện có tình tiết đặc sắc và tình huống thú vị, nhưng lại mang tính ngọt ngào và nhẹ nhàng. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, Thẩm Uyển và Tô Yến Thành. Thành phần chính của câu chuyện bao gồm đường phố, diễn viên và đấu trường của nữ phụ.


Bình luận