Thần Long Điện

Chương 43“Chúc mừng cô, Ninh Kỳ Nhi, đã tìm được người mình yêu.

” Thật lâu sau, Tiêu Chiến mới nói ra lời này, đồng thời ánh mắt anh dừng lại ở trên người Tần Hạo bên cạnh Ninh Kỳ Nhi.

Đại thiếu gia nhà họ nhà họ Tần ở tỉnh thành quả nhiên không bình thường, khí chất cũng không phải người thường có thể so sánh được.

Nhưng vào lúc này, vẻ mặt Tần Hạo bất định lại nhìn qua Ninh Kỳ Nhi, sau đó ánh mắt lạnh lùng nhìn Tiêu Chiến, cười mỉa mai: “Tiêu Chiến? Anh là tàn dư của nhà họ Tiêu năm đó sao? Ha ha, không ngờ, anh vẫn còn sống.

Ba mẹ anh đều đã chết, nhà họ Tiêu cũng bị tiêu diệt.

Anh rác rưởi như vậy sao có thể vẫn còn sống trên thế giới này được? Nếu tôi là anh, tôi sớm đã đâm đầu mà chết!”.

Dứt lời, Tần Hạo đã bước tới trước mặt Tiêu Chiến, nhìn Tiêu Chiến với giọng điệu ngạo nghễ và khinh thường!Ở trong mắt anh ta, tàn dư của nhà họ Tiêu ở Tô Hàng bị hủy diệt mấy năm trước không xứng để anh ta coi trọng.

Huống chi, loại phế vật như vậy, lại là chồng cũ của Ninh Kỳ Nhi!Điều này khiến cho lòng dạ Tần Hạo vốn dĩ đã hẹp hòi, trong lòng lại nổi lên một ngọn lửa không tên!”Đêm nay, là tiệc đính hôn của tôi và Ninh Kỳ Nhi.

Nếu anh tới đây để chúcmừng, tôi tự nhiên sẽ hoan nghênh, còn mời anh ngồi sang một bên! Nếu anh tới đây để quấy rối, tôi xin lỗi, tôi nhất định sẽ khiến anh hối hận vì đã còn sống!”Thấy Tiêu Chiến không lên tiếng, Tần Hạo tiến lên một bước, đưa tay chỉ vào ngực Tiêu Chiến, trông có vẻ bá đạo vô cùng!Mà phía sau anh ta, hai tên vệ sĩ của nhà họ Tần đồng thời đứng ra, nhìn chằm chằm Tiêu Chiến bằng ánh mắt lộ ra hàn ý!Nếu Tiêu Chiến dám hành động thiếu suy nghĩ, bọn họ nhất định sẽ giết anh ngay tại chỗ.

Nhưng!Giây tiếp theo!Răng rắc một tiếng!Tiêu Chiến trực tiếp ra tay, một tay bẻ gãy ngón tay của Tần Hạo, vẻ mặt lạnh lùng âm hiểm nhìn anh ta, nói: “Tôi không quan tâm đến nhà họ Tần! Đêm nay, là ân oán giữa tôi và nhà họ Ninh! Nếu anh không muốn chết, chỉ cần quỷ sang một bên! “Dứt lời!Tần Hạo lập tức quỷ gối trên mặt đất, kêu lên một tiếng đau đớn, trên trán càng ngày càng đổ nhiều mồ hôi lạnh!Vừa rồi, anh ta bị sát khí đáng sợ tuôn ra từ trên người Tiêu Chiến làm cho hoảng sợ! Lúc ấy, đầu óc cả người trống rỗng, quỳ rạp trên mặt đất!Chờ anh ta kịp phản ứng lại, anh ta đã nắm chặt ngón tay bị bẻ gãy của mình, đứng lên, cuồng loạn hét vào mặt Tiêu Chiến: “Anh dám làm càn với tôi! Anh không biết tôi là đại thiếu gia nhà họ Tần ở tỉnh thành sao! Ba của tôi là Tần Chấn Thiên! Anh chết chắc rồi! Tôi nhất định phải xé xác anh thành nhiều mảnh!”Bang!“Ồn ào!”Mắt Tiêu Chiến lạnh lùng liếc nhìn, trực tiếp giơ tay tát một cái, đánh bay Tần Hạo ra xa mấy mét, người anh ta đập thật mạng trên một cái bàn tròn, đập nát cả cái bàn tròn, thê thảm ngã xuống đất, ôm lấy gương mặt của mà mà quát!Cảnh tượng này hoàn toàn khiến những người nổi tiếng ở Tô Hàng được nhà họ Ninh mời ở đại sảnh chấn động!Tất cả đều chết lặng nhìn cảnh này, thậm chí còn không dám thở!“Khiếp! Tiêu Chiến này quá ngông cuồng! Anh ta dám đánh đại thiếu gia nhà họ Tần ở tỉnh thành!”“Xong rồi xong rồi! Anh ta đã gây ra đại họa! Tần Chấn Thiên còn chưa dám đánh con của mình!””Tiêu Chiến bị sao vậy? Chuyện này quá điên rồi! Anh ta hoàn toàn không quan tâm nhà họ Tần và nhà họ Ninh! Mấy năm nay anh ta đã trải qua những gì, tôi cảm thấy anh ta giống như một người khác, thật là đáng sợ ““Tần Hạo! Tần Hạo!” Ninh Kỳ Nhi cũng đột nhiên phản ứng lại, vội vàng xách váy chạy đến bên cạnh Tần Hạo, vô cùng lo lắng nhìn vết thương của anh!Sau đó, cô ta tức giận nhìn chằm chằm Tiêu Chiến và hỏi: “Tiêu Chiến! Anh định làm gì?! Đây là tiệc đính hôn của Ninh Kỳ Nhi tôi! Tôi không cho phép bất cứ ai làm hỏng nó! Người đâu, bắt anh ta lại cho tôi!”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.