Thần Long Điện

Chương 42Nhưng là, vào lúc này, một giọng nói không ổn định vang lên từ cửa chính sảnh!“Nhà họ Tiêu Tô Hàng, Tiêu Chiến, đến chúc mừng! Đưa lên hạ lễ, một phần!”Giọng nói vừa dừng lại, thân hình Tiêu Chiến như rồng bước vào cửa sảnh chính tráng lệ huy hoàng!Mày kiếm mắt sáng, vũ khí hiên ngang, khiến mọi người ở đây đều giật mình!Nháy mắt, cả hội trường lần lượt bàn tán!“Tiêu Chiến nhà họ Tiêu Tô Hàng? Đây là gia tộc nào sao tôi chưa từng nghe qua?”“! Con mẹ nó, có bị ngu không! Đây là nhà họ Tiêu năm đó đó! Là các người con trai độc nhất của nhà họ Tiêu mà Ninh Kỳ Nhi từng có hôn ước, Tiêu Chiến!”“Cái gì?! Đây là người nhà họ Tiêu còn sót lại?! Sao anh ta có thể quay lại? Không phải nói anh ta đã chết sao?”Ánh mắt của mọi người đều tập trung vào bóng dáng cao lớn tuấn tú lúc này mới bước vào cửa! Bọn họ cực kỳ hiếu kỳ người đàn ông trước mặt với Tiêu Chiến nhà họ Tiêu năm đó!Nhưng mà, bọn họ phát hiện Tiêu Chiến trước mặt họ đã thực sự thay đổi! Đặc biệt là khuôn mặt cương nghị và đôi mắt lạnh lẽo như đang bắn ra ảnh sáng rét lạnh, khiến trái tim mọi người run lên!Lông mày giống như vì sao, khi thế giống như một con rồng!Những người còn sót lại của nhà họ Tiêu, năm đó bị đuổi cùng giết tận, bây giờ đã quay trở lại! Hơn nữa, còn xuất hiện trong tiệc đính hôn giữa Ninh Kỳ Nhi và nhà họ TầnTrong thời gian ngắn, trong ánh mắt mọi người đều lộ ra một vẻ đắc ý chờ xem kịch hay!Tiêu Chiến này sớm muộn cũng sẽ xuất hiện, nhưng lại cố tình xuất hiện vào lúc này, để để thấy được, đêm nay Tiêu Chiến, nhà họ Ninh, Ninh Kỳ Nhi nhất định sẽ không chết không ngừng!Cuối cùng, bọn họ vẫn còn nhớ rất rõ bi kịch của nhà họ Tiêu năm đó!Ba mẹ Tiêu Chiến chính là bị Ninh Kỳ Nhi ép cho đến chết.

Lúc này, lông mày phượng hoàng của Ninh Kỳ Nhi lạnh lùng vô cùng! Đôi mắt của cô ta vốn dĩ rực rỡ như tinh tú, nhưng vào giờ phút này, nhìn thấy Tiêu Chiến đột nhiên xuất hiện ở trước mắt, đáy mắt Ninh Kỳ Nhi lóe lên một tia lạnh lùng nho nhỏ!Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là bữa tiệc đính hôn của chính cô ta, bữa tiệc đính hôn này của Ninh Kỳ Nhi vô cùng quan trọng!Đây là cơ hội của Ninh Kỳ Nhi cô để bước lên tỉnh thành, và là cơ hội duy nhất của nhà họ Ninh ở Tô Hàng!Cho nên, Ninh Kỳ Nhi sẽ không bao giờ cho phép xảy ra bất kỳ chuyện ngoài ý muốn gì!Bao gồm cả Tiêu Chiến!Người bạn thanh mai trúc mã, người đã vô cùng yêu cô tạiNgười đàn ông này đã từng quan tâm cô đến mức có thể sống chết vì cô!Chỉ cần anh ấy dám phá hỏng tiệc đính hôn của mình, cô ta nhất định phải dẹp bỏ!“Tiêu Chiến, đã nhiều năm không gặp, không ngờ anh vẫn còn sống.

Đêm nay, anh ở đây chúc phúc cho tôi đúng không?” Ninh Kỳ Nhi lớn tiếng doạ người, tay xách lên làn váy quý tộc của mình, ở dưới ánh đèn, giống như công chưa, khí chất hơn người.

Chính là, từ trong mắt cô ta, cô ta không thể thể hiện bất kỳ điều gì ngạc nhiên rằng Tiêu Chiến vẫn còn sống, ngược lại là chán ghét và mất kiên nhẫn! Thậm chí còn có một tia sát khí!Xôn xao!Tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm Tiêu Chiến, chờ đợi hồi âm của anh.

Ánh mắt Tiêu Chiến lãnh đạm, lông mày ngưng tụ băng giá, khoanh tay đứng ở phía sau, nhìn Ninh Kỳ Nhi dưới ảnh đèn sân khấu, đang đứng trên bục sân khấu đẳng xa kia, trong lòng anh dâng lên một sự chua xót và hận thù!Người phụ nữ này vẫn đẹp như vậy, vẫn uy nghiêm như vậy, khiến người khác không dám có bất kì khinh thường nào.

Năm đó, chính nơi đây, trên bục giảng đường ấy, cô ta đã từng ôm hôn anh, từng trao nhau ước hẹn.

Tuy nhiên, phải đến cuối cùng, Tiêu Chiến mới nhận ra, tất cả đây đều là kế hoạch của Ninh Kỳ Nhi, trong tay cô ta anh chỉ là quân cờ mà thôi!.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.