Thần Long Điện

Chương 22“Tử đệ! Cậu lập tức kiểm kê thu gom tài sản nhà họ Kim! Đem toàn bộ tài chính thu thập lại, chúng ta phải đánh một trận thật ác liệt! Mặt khác, thông tri đối tác nhà họ Kim, nếu là cùng vượt qua khó khăn với nhà họ Kim, đương nhiên sau này sẽ hậu báo!” Kim Chính Long nói, tiếp theo người đàn ông trung niên đeo mắt kính đứng dậy, nói: “Được, tôi lập tức đi ngay!”“Tam đệ! Cậu là Tô Hàng một trong 4 vị đứng đầu thế giới ngầm, cậu vận dụng tất cả lực lượng có được, tập hợp thành tay đắm cho nhà họ Kim!Càng nhiều càng tốt! Mặt khác, mặt khác thông cho ba bị Long đầu còn lại nói Kim Chính Long tìm bọn họ mượn người dựa thế!” Kim Chính Long lại nói lần nữa, khóe mắt hiện lên ánh sáng tàn nhẫn.

Kim Chính Sơn lập tức đứng dậy, nói: “Được! Đại ca, bên tôi có thể vận dụng được hơn một ngàn người, mặt khác ba vị Long đầu, tôi cũng có thể mượn được một ngàn người!”Kim Chính Long gật gật đầu, đột nhiên nhớ tới cái gì, gọi Kim Chính Sơn lại, nói: “Đúng rồi! Nhà họ Kim có sắp xếp cao thủ võ đạo bên ngoài, triệu hồi toàn bộ về đây! Trong vòng một ngày, toàn bộ phải xuất hiện ở Tô Hàng! Rồi để bọn họ ở yên chờ chỉ thị!”Kim Chính Sơn gật đầu, xoay người sải bước đi ral“Còn ba chú, phiền mọi người thông báo cho mấy người ở trên Tô Hàng nói nhà họ Kim có việc lớn cần làm! Đặc biệt là những người tuần bộ tư đó, nói bọn họ không cần xuất hiện ở nhà họ Kim trong phạm vi mười dặm! Mặt khác, dù nghe được bất luận cái gió thổi cỏ lay gì, bọn họ đều không cần xuất hiện! Đặc biệt là Tổng Hậu Lương, nghĩ cách trấn trụ anh ta cho tôi!” Kim Chính Long lại lần nữa chỉ huy nói, âm thầm siết chặt nắm tay!Cái Tống Hậu Lương này nhìn chằm chằm nhà họ Kim cũng không phải một ngày hai ngày, ông cần phải tận lực ngăn chặn phiền toái không cần thiết!“Được! Chúng ta đi vận dụng quan hệ!” Ba người chủ của Kim Chính Long lập tức rời khỏi đại sảnh!Cuối cùng, Kim Chính Long nói với một người đàn ông trung niên còn lại trong sảnh: “Nhị đệ, cậu ở chiến khu Đông Nguyên phân khu Giang Nam cũng là cái tham mưu, giúp tôi tra người này.

Tam đệ suy đoán đối phương có thể là người của chiến bộ nước Long, chúng ta phải có được tư liệu xác thực của anh ta mới tiện xuống tay được.

“Dáng người Kim Chính Hổ cường tráng, đầy người đều là hàn ý của người tòng quân, giờ phút này gật gật đầu, nói: “Đại ca yên tâm! Tôi sẽ lập tức liên hệ người điều tra rõ ràng! Một thằng nhãi từ chiến bộ mà thôi, tôi thấy cũng không có bản lĩnh gì! Khả năng chính là thân thủ lợi hại chút, chẳng có thân phận đặc thù gì, lần này tôi trở về cũng không nhận được chỉ thị gì ở bên trên.

“Kim Chính Long gật gật đầu, nhíu mày nói: “Cậu cũng cử người theo dõi người bên cạnh anh ta, bọ chúng có thân thủ cực cao! Hẳn không phải là người bình thường! Tôi lo lắng đối phương là từ tổng bộ chiến khu khác tới Cho nên, chúng ta không được qua loa!”“Được! Tôi sẽ cử người điều tra ngay!” Kim Chính Hổ đáp: “Mặt khác, tôi cũng có chút giao tình với Hàn Lợi Dân tôi có thể hỏi mượn một ít người đặc chiến lại đây.

”“Tốt!” Kim Chính Long đứng ở trong đại sảnh, một đôi mắt lạnh lẽo nhìn vào xa xa phía trước, lệ khí trên người cũng không ngừng bốc lên, cuối cùng hóa thành một đoàn sát ý khiến người khác sợ hãi, quát: “Dám ra tay với nhà họ Kim chúng ta! Tao sẽ làm mày không còn mạng trở về!”Trận gió lốc này, đã làm không ít thế lực bản địa Tô Hàng đều cảm nhận được áp lực xưa nay chưa từng có, toàn bộ Tô Hàng đều bắt đầu trở nên khẩn trương dị thường!Mà ở văn phòng tuần bộ tổng tư Tống Hậu Lương, giờ phút này, ba người chủ nhà họ Kim sắc mặt âm lãnh ngồi ngay ngắn ở trên sô pha, nhìn Tống Hậu Lương trước mặt trực tiếp lạnh giọng nói: “Tổng tổng tư, lần này nhà họ Kim muốn cử hành một hoạt động long trọng, khu vực hoạt động chính là những phạm vi trên bản vẽ, nhân viên hoạt động đại khái khoảng hai ngàn người, hy vọng người Tống tổng tư, ngày đó không cần xuất hiện ở nhà họ Kim trong phạm vi mười dặm! Mặt khác, nếu Tống tổng từ nghe được bất luận thanh âm không tốt nào thì cũng chờ hoạt động nhà họ Kim kết thúc đã! Nếu không, không biết đến lúc đó có thể xuất hiện chuyện ngoài ý muốn hay không đầu!”Ngang ngược, vô lễ, uy hiếp!Sắc mặt Tổng Hậu Lương vô cùng ám trầm, đột nhiên một phách một cái lên bàn, phẫn nộ quát: “Kim Hải! Nơi nảy là tuần bộ tổng tư, không phải nhà họ Kim! Ông cư nhiên dám uy hiếp tôi! Có tin, tôi lập tức gọi người bắt lấy các người không!!”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.