Thông tin truyện

Tà Quân Sủng Thê

Tà Quân Sủng Thê

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 49 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Diễm Hỏa Diễm

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng, Huyền huyễn

Giới thiệu:

Nàng là con cháu của một gia tộc võ thuật cổ đại trong thế kỷ 21, sở hữu trí tuệ vượt trội, được ca ngợi là thiên tài võ thuật hàng đầu. Nhưng rồi vô tình, nàng rơi xuống một cái huyền nhai.

Khi nàng tỉnh lại, bầy sói đang truy đuổi Để bảo vệ mình, nàng đã sử dụng công nghệ gen để có được vảy rồng độc. Bên cạnh nàng là một đứa bé năm tuổi.

Không chịu nổi tình trạng hiện tại, nàng đã cầu xin một nơi yên tĩnh hơn. Câu chuyện về nàng đã lan tỏa khắp thiên hạ, với câu nói: “Hắn yêu thê đến tận xương, coi thê như mạng sống. Vì thương thê, hắn sẵn sàng giết người và thống nhất ngũ quốc.”

Nghe điều này, nàng đã không thể kiềm chế được cơn giận của mình. Nhưng quả nhiên, người nói ra câu nói này không sợ bị cắt lưỡi.

Được sủng ái bởi chính chủ tử của mình, một người đàn ông phúc hắc vô cùng, nàng nhận được sự giúp đỡ của hắn khi Vương phi đang phá hoại bảo tàng gia tộc. Nhờ sự thông minh của chủ tử, nàng nhận được một bản hợp đồng bán mình, từ đó có quyền đập phá tất cả những gì nàng muốn trong Vương phủ.

Cuối cùng, đây là một câu chuyện về một cặp đôi đầy phúc hắc và xấu xa, luôn tranh chấp với nhau.


Bình luận