Thông tin truyện

Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người

Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Về Thập Niên 80 Một Lần Nữa Làm Người

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 39 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Giang Sơn Nhất Cố

Thể loại: Điền Văn, Ngôn Tình, Xuyên Không

Giới thiệu:

Trước khi chết Quan Tễ Bạch sâu sắc tự kiểm điểm bản thân: Nếu có kiếp sau cô nhất định sẽ làm người người tốt.

Mở mắt ra lần nữa, cô trở về 1980, xuyên vào người một đứa bé là con ngoài giá thú, thường xuyên bị bắt nạt, cực kỳ đáng thương.

Sau khi trở thành đứa bé đáng thương đó, Quan Tễ Bạch đi theo người mẹ ruột có muôn vàn tiếng xấu từ vùng nônng thôn hẻo lánh trở về thành phố. Cô gia nhập vào đoàn ca múa thành phố, nỗ lực muốn trở nên xuất sắc.

Nhưng kẻ thù của mẹ ruột qua nhiều, vì thế cô đành phải dùng lại thủ đoạn năm đó, giẫm đạp lên đám cặn bã phách lối để phản công.

Từ một nhân viên tạm thời đến diễn viên chính của đoàn ca múa,  cô được tham gia vào các tác phẩm kinh điển, trở thành nữ chính được yêu thích nhất trên đài phát thanh.

Rắc rối duy nhất chính là người đàn ông trước đây luôn xa cách khó gần, bây giờ lại mặt dày mặt dạn bám dính lấy cô không chịu buông tay.

********

Ở Bắc Kinh rất nhiều người đang nghiến răng nghiến lợi, hận mẹ con Quan Tễ Bạch vô cùng. Nguyên nhân là vì người đàn ông mà tất cả mọi người đều muốn gả cho lại bị Quan Tễ Bạch lừa.

Một người từ trước tới nay không gần nữ sắc, muốn gặp anh một lần cũng khó khăn, vậy mà bây giờ lại si mê Quan Tễ Bạch một cách điên cuồng.

Các nhóm thiên kim tiểu thư: Quả nhiên là thượng bất chính hạ tắc loạn, có mẹ là hồ ly tinh thì con gái cũng chả phải người tốt đẹp gì. 


Bình luận