Thông tin truyện

Sau Khi Mang Thai Ba Đứa Con Đi Mần Ruộng Tướng Quân Sát Trở Về

Sau Khi Mang Thai Ba Đứa Con Đi Mần Ruộng Tướng Quân Sát Trở Về

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 30 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tuệ Tuệ được vinh danh là “Thánh Thủ Đông Y”, nhưng lại bất ngờ xuyên không vào cơ thể của một cô gái nông thôn đang mang thai.

Ngay khi mới xuyên qua, cô đã gặp phải âm mưu của hai cái tên đàn ông tinh quái, và bị chê bai kế sách tàn nhẫn. Thậm chí, mọi người trong thôn còn muốn nhốt cô vào lồng heo và thả trôi sông!

Nhưng không may cho chúng, khi ông nội Tuệ Tuệ và cô cùng nhau đánh bất khuất, đánh bại tên tú tài đê tiện đó và tránh được nguy hiểm. Kết quả là cô sinh ra ba đứa trẻ đáng yêu với thiên phú kỳ lạ.

Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của ông nội, Tuệ Tuệ đã dẫn ba đứa trẻ lên núi hái linh chi và đào vàng để bán và mở quán y. Cô đã trở nên giàu có và có thể nuôi sống cả gia đình.

Nhưng điều đặc biệt là, ba đứa trẻ của cô không giống với chúng, mà lại giống hình tượng của tướng quân lạnh lùng từ kinh thành, như thể chúng đến từ một chỗ khác hoàn toàn.

Sau khi kết hôn, tên tú tài đê tiện kia cố gắng trở lại để bắt cóc ba đứa trẻ. Nhưng tướng quân đã cản lại và tuyên bố: “Dám cướp vợ và con của tôi? Hãy đón nhận thanh kiếm của tôi trước đã!”.


Bình luận