Thông tin truyện

Sau Khi Bị Cắm Sừng Tôi Tìm Một Bá Tổng

Sau Khi Bị Cắm Sừng Tôi Tìm Một Bá Tổng

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 48 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Cố Sanh và Lục Nhạn Chu đã là thanh mai trúc mã, và quyết định kết hôn khi cả hai đều 25 tuổi. Tuy nhiên, ngay trước ngày lãnh chứng, Lục Nhạn Chu thất thu và ánh trăng sáng của anh đã về nước. Trong khi đó, hắn ta đã suốt bận rộn tại công ty.

Một bức ảnh chụp hai người tính cách nhau chỉ trong ba ngày của vòng bạn bè được đăng lên với một lời nhắn kiêu ngạo: “Trong mối quan hệ, người không được yêu mới là kẻ thứ ba.” Nhưng trước đó với không lâu, Lục Nhạn Chu đã gửi thông điệp cho Cố Sanh rằng anh ta sẽ ở lại công ty để tăng ca.

Sau khi nhìn thấy bức ảnh chụp, Cố Sanh hiểu rằng nếu Lục Nhạn Chu không sẵn sàng đấu tranh để giữ cặp đôi của họ lại, cô sẽ không cần hắn ta nữa. Cô rời khỏi nhà Lục Nhạn Chu trong cơn mưa to như trút nước.

Cố Sanh đi bộ trên đường với một chiếc va li, khuôn mặt của Chu Lê An hổ thẹn nhìn xuống như muốn trốn vào màn mưa bụi. Lục Nhạn Chu hỏi Cố Sanh nếu cô có suy nghĩ rồi, liệu cô sẽ ở bên anh ta không. Tuy nhiên, Cố Sanh bỏ đi mà không quan tâm đến anh ta.

Lục Nhạn Chu nghĩ rằng cô sẽ luôn quay trở lại như mọi lần, nhưng sau ba ngày, một tuần, một tháng, cô không bao giờ xuất hiện. Cố Sanh đã rời khỏi cuộc đời của anh ta và không để lại dấu vết.

Cuối cùng, Lục Nhạn Chu hoảng sợ vì cô đã tìm thấy tình yêu mới và kéo tay một người khác. Chu Lê An cho rằng đó là lỗi của anh ta và anh ta xin lỗi.


Bình luận