Thông tin truyện

Quân Hôn Ngọt Ngào Quân Tẩu Xinh Đẹp Kiếm Bộn Ở 80

Quân Hôn Ngọt Ngào Quân Tẩu Xinh Đẹp Kiếm Bộn Ở 80

 Tình trạng:

Đang tiến hành 33 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác phẩm của Ngọ Hậu Hương Trà là một câu chuyện ngôn tình xuyên không, với yếu tố sủng, nữ cường và hài hước. Trong truyện, nhân vật chính Tả Tịnh Nghiên đã được độc lập tài chính và đang chuẩn bị vui sướng hưởng thụ cuộc sống, nhưng bị đưa lại thời điểm năm 80 vì một tai nạn xe.

Tại đây, cô trở thành một người hư hỏng và cả nhà đều không muốn giao tiếp với cô. Chồng cũ của cô, một quân nhân, cũng muốn ly hôn với cô. Tuy nhiên, sau một loạt những khó khăn, ông ta lại muốn gắn bó với cô.

Tuy nhiên, Tịnh Nghiên đã thay đổi và trở nên hoàn hảo hơn trước. Cô trở thành một người phụ nữ đẹp trai tài giỏi, là người làm việc giỏi và gây được sự quý mến của rất nhiều người quan trọng. Cuối cùng, mối quan hệ của cô và chồng cũ đã khôi phục lại và đứa con trai của họ cũng đã hiểu được giá trị của mẹ.

Điều này cho thấy rằng Tả Tịnh Nghiên đã cải thiện được cuộc sống của mình và không còn phải sợ hãi về tương lai. Cô đã trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ để có thể chinh phục bất cứ điều gì cô muốn trong cuộc sống.


Bình luận