Thông tin truyện

Phá Gia Ta Cứu Vớt Toàn Tông Môn

Phá Gia Ta Cứu Vớt Toàn Tông Môn

 Tình trạng:

Đang tiến hành 25 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Diệp Kiều đã ngủ một giấc và tỉnh dậy đã trở thành nhân vật phản diện Nhị sư tỷ trong một tiểu thuyết được nhiều người yêu thích. Trong câu chuyện, nhân vật chính là tiểu sư muội và khi cô có nguy hiểm, Nhị sư tỷ đã tới cứu. Tướng của Diệp Kiều đã khiến cô cảm thấy tiếc nuối, và từ đêm đó, cô quyết định không trở thành một nhân vật phản diện nữa.

Diệp Kiều nhận ra rằng nhiều sư huynh của tông môn đang yêu thích cô, nhưng cô biết rằng họ chỉ là những người lốp dự phòng cho nhân vật chính trong tiểu thuyết. Đại sư huynh của cô đau sủng và chán đời vì yêu cô nhưng không được đáp lại. Cuối cùng, anh ta đã hi sinh vì cô.

Nhị sư huynh, một thiên tài phù tu nam phụ, đã chết vì tâm ma. Diệp Kiều đã mời anh ta đi phá hoại để giúp anh ta giải thoát khỏi thế giới tiểu thuyết. Tam sư huynh đã cung phụng hàng loạt đan dược cho nhân vật chính, nhưng cuối cùng, anh ta được cô ép khô.

Tứ sư huynh của Diệp Kiều đã mất tu vi và phá hủy đạo tâm vì yêu nhân vật chính. Khi Diệp Kiều rút kiếm, cô đã nói rằng không có phụ nữ trong tâm trí sẽ làm cho tốc độ rút kiếm của anh ta nhanh hơn. Tuy nhiên, anh ta không hiểu sự yêu thích của cô đối với tiểu sư muội.

Từ khi Diệp Kiều tới, các sư huynh đã không còn quan tâm đến nhân vật chính nữa và chỉ tập trung cho việc phá hoại với Diệp Kiều. Nhân vật chính đã tự hỏi tại sao cô bị đánh lũi thật đáng sợ. Cô đã mất đi sự phản ánh hào quang vạn người mê của mình và giờ đây, các sư huynh chỉ quan tâm đến một cái pháo hôi nữ phụ.


Bình luận