Thông tin truyện

Nam Nhân Chỉ Ảnh Hưởng Tốc Độ Rút Kiếm Của Ta

Nam Nhân Chỉ Ảnh Hưởng Tốc Độ Rút Kiếm Của Ta

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 42 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Kỳ Niệm Nhất bất ngờ xuyên vào quyển sách tu chân cẩu huyết và trở thành bạch nguyệt quang của nam chính và ba nam phụ. Tuy nhiên, trong cuốn sách, nàng chỉ là một vai phụ và phải chứng kiến những người nàng yêu thương bị khủng bố và cướp thành quả của mình. Vì thế, Kỳ Niệm Nhất quyết định sửa đổi cốt truyện và thay đổi số phận của mình.

Nàng cướp đoạt vinh quang của Long Ngạo Thiên và trở thành chúa cứu thế, trở thành thiên hạ đệ nhất kiếm tu và có nam phụ Kiếm Tôn tận tụy bảo vệ. Nàng phế tu vi của Yêu Hoàng và giúp hắn trở thành linh sủng. Cuối cùng, nàng đánh bại Tiên Minh và trở thành chúa tể.

Sau khi sửa đổi cuốn sách thành công, Kỳ Niệm Nhất nhận ra mình đã trở thành thiên hạ đệ nhất và được nam nhân điên cuồng theo đuổi. Tuy nhiên, nàng không để cho tình yêu ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình và chỉ tập trung vào kiếm đạo.

Đây là một câu chuyện đại nữ chủ, thăng cấp lưu, có cặp đôi nam nữ chính là thiên hạ đệ nhất kiếm tu và thiên hạ đệ nhất thần kiếm. Văn phong sảng văn, hài hước, đồng thời cũng có yếu tố huyền huyễn và cổ đại.


Bình luận