Thông tin truyện

Mi Ngôn

Mi Ngôn

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đô Thị, Khoa Huyễn

 Tình trạng:

Hoàn thành 64 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bách Dận có gia cảnh tốt, ngoại hình ưa nhìn, từ trước đến nay chỉ làm việc khiến mình vui vẻ. Từ góc nhìn của hắn, trên thế gian này không có việc gì quan trọng hơn chính mình, cũng không có gì cần phải lấy lòng hơn chính mình.

Cho đến khi hắn gặp Ma Xuyên, ngôn quan tiếp theo của tộc Tằng Lộc.

Bách Dận: “Cái tên Ma Xuyên này có ý nghĩa sâu xa gì tại tộc Tằng Lộc của các anh không?”

Ma Xuyên: “Ma Xuyên, âm Phạn là mamaka^ra, nghĩa là “thuộc về tôi”, nghĩa là tất cả mọi thứ ngoài thân thể tôi ra. Tôi và những gì thuộc về tôi là cả thế giới.”

Ban đầu, Bách Dận cảm thấy cái tên này khá ngầu, sau đó mới biết đó chẳng qua là một cái gông xiềng mà người Tằng Lộc dành cho vị thánh tử núi tuyết này.

Tôi và những gì thuộc về tôi, nếu đã có được rồi thì không nên tham nhiều hơn, tận tâm tận lực phụng dưỡng thần linh, truyền đạt thỉnh cầu của tộc nhân, vô dục vô cầu.

Họ gọi anh là “Tần Già”, kính anh yêu anh, tôn anh làm bề trên, nhưng họ cũng buộc lên chân con chim truyền âm này những xiềng xích nặng nề, làm anh có cánh nhưng khó mà bay liệng.

Ngôn quan cấm dục trên núi tuyết x nhà thiết kế trang sức trong thành phố.

Ma Xuyên (Tần Già) x Bách Dận

[Dân tộc giả tưởng, bối cảnh giả tưởng]

=================

*Chú thích tên truyện: cũng phức tạp mà bọn mình chưa đọc hết truyện nên cũng chưa chắc hiểu đúng ý tác giả nên để tên Hán Việt nha:D

Bộ này là sequel của “Không hợp”, nói về cậu của Hạ Nam Diên. Khi nào xong bộ kia bọn mình sẽ update bộ này nhé


Bình luận