Tổng hợp

Mẫu PowerPoint chào đón học sinh lớp 1 năm 2022 – 2023 được thiết kế rất đẹp mắt, thầy cô chỉ cần chỉnh sửa một chút cho phù hợp với lớp mình là xong, tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Với những học sinh lớp 1, những ngày đầu tới lớp môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới khiến các em bỡ ngỡ. Vì vậy, trong buổi gặp mặt đầu năm thầy cô nên có một file trình chiếu giới thiệu, chào đón các em để các em cảm thấy hứng khởi. Bên cạnh đó, các lớp lớn hơn có thể tham khảo thêm file PowerPoint gặp mặt đầu năm.

Mẫu PowerPoint chào đón học sinh lớp 1 năm 2022 – 2023

PowerPoint chào đón học sinh lớp 1

Bạn đang xem: Mẫu PowerPoint chào đón học sinh lớp 1 năm 2022 – 2023 File chào đón học sinh lớp 1

Đăng bởi: Trường THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Mẫu PowerPoint chào đón học sinh lớp 1 năm 2022 - 2023 File chào đón học sinh lớp 1

Mẫu PowerPoint chào đón học sinh lớp 1 năm 2022 – 2023

PowerPoint chào đón học sinh lớp 1

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.