Thông tin truyện

Kiếp Này Ta Chọn Tu Ma

Kiếp Này Ta Chọn Tu Ma

 Tình trạng:

Đang tiến hành 46 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Mộng Ảo – Laoyeutinh061192

Thể loại: Cổ Đại, Truyện Teen, Đam Mỹ, Huyền huyễn

Giới thiệu:

Ai mà không muốn tu luyện, không muốn thành cường giả, không muốn có thuật pháp, không muốn thành tiên???

Ai cũng nuôi giấc mộng đó, ai cũng muốn mình có sức mạnh,nhưng những kẻ yếu ớt, ý chí bạc nhược không thể nào đi lên con đường này, họ chỉ có thể tạm bợ qua ngày, lăn lộn mưu sinh ở tầng đáy.

Quang Phong Sơn, ngài là một tiên nhân đắc đạo, tài nghệ hơn người, sống qua cả ba trăm năm còn chưa từng thấy một địch thủ. Từng bước từng bước đi từ vị trí thiếu chủ Quang Phong gia lên vị trí Thánh chủ núi Hoàng Đạo. Hoàng đế thấy ngài còn kính vài phần.

U Minh Hải, hắn là một phàm nhân, một đời hướng tới tu tiên đạo. Nhưng hết lần này tới lần khác, hắn đều không thể sinh nổi một tia chân khí. Người ta khuyên hắn từ bỏ, nhưng hắn lại nhất quyết không nghe. Chỉ bởi vì kiếp đó hắn đã được tiên nhân cứu giúp. Một lần cơ duyên hắn liền sinh mộng tưởng. Hắn nguyện làm tạp vụ cũng cố gắng chen vào Hoàng Đạo quán để rửa chân cho người.

Thế nhưng, năm Vĩnh Hằng thứ 15, sau đại chiến Tiên Ma, Quang Phong Sơn ngày càng nổi danh khắp đại lục. Người tìm tới Ngài ấy tỉ thí nhiều, mà kẻ tìm tới ám toán cũng không ít. Một lần bất trắc, Ngài trúng độc. Hắn thay Ngài đỡ một đao liền không kịp nói thêm một câu di nguyện. Nhưng tới chết, Ngài cũng chỉ nhớ hắn là kẻ tạp vụ mà thôi.


Bình luận