Hướng dẫn giáo viên

Hướng dẫn thêm môn tập huấn sách Cánh Diều

Sau khi tham gia tập huấn SGK Cánh diều thầy cô sẽ phải làm bài kiểm tra tập huấn. Nhưng rất nhiều thầy cô chưa biết cách thêm môn, thêm lớp tập huấn như nào? Bởi cũng có thầy cô tập hơn nhiều hơn 1 lớp thì phải thêm cả lớp, cả môn tập huấn.

Bên cạnh đó, thầy cô có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn làm bài kiểm tra tập huấn sách Cánh diều, rồi tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng hoàn thành khóa tập huấn của mình nhé:

Hướng dẫn thêm môn tập huấn sách Cánh Diều

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào trang Hoc10, thầy cô nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Cập nhật thông tin.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thêm môn tập huấn sách Cánh Diều

Cập nhật thông tin

Bước 2: Chuyển sang thẻ Giảng dạy, rồi nhấn Thay đổi. Trường hợp thầy cô tập huấn nhiều hơn 1 lớp, vui lòng chọn nút Thêm lớp để đăng ký. Cũng tại đây thầy cô có thể cập nhật thêm thông tin Trường học, Thông tin liên lạc, Thông tin cơ bản.

Giảng dạy

Bước 3: Tại đây thầy cô chọn lớp tham gia tập huấn, rồi thêm môn tập huấn vào là xong.

Thêm môn, thêm lớp

Các bước thực hiện khá đơn giản, chúc thầy cô thực hiện thành công!

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Hướng dẫn giáo viên

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.