Thông tin truyện

Hôn Sau Mê Luyến

Hôn Sau Mê Luyến

 Tác giả:

 Thể loại:

Đô Thị, Khác, Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 40 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE ,Tình cảm , Hào môn thế gia , Cưới trước yêu sau ,Đô thị tình duyên

1. Đại tiểu thư Tang gia Tang Nguyệt ngũ quan tinh xảo, khí chất minh diễm,đôi mắt đào hoa, vô hình câu dẫn.

Tổng tài tập đoàn Ích Viễn Tần Thịnh xuất thân hiển hách, tự phụ cấm dục, giữ mình trong sạch, tuổi trẻ đã tiếp quản xí nghiệp gia tộc, đứng ở đỉnh kim tự tháp, là đối tượng mọi người vây quang theo đuổi.

Hai người quăng tám sào cũng không tới.

Khi thông báo kết hôn, tất cả mọi người cảm thấy không thể tin được, bạn bè thân thiết chưa bao giờ nghe Tần Thịnh nhắc tới chuyện kết giao với Tang Nguyệt, hỏi anh đột nhiên kết hôn, có phải trong nhà thúc giục hôn nên ứng phó người trong nhà đúng không.Tần Thịnh bưng chén rượu, thần sắc nhàn nhạt, không nói gì, mọi người hiểu là anh cam chịu, ngầm nói Tần Thịnh này kết hôn hay không kết hôn cũng giống nhau, ai lo phận nấy.

Tang Nguyệt cũng cảm thấy kết hôn hay không kết hôn cũng giống nhau, hai người hằng ngày ở trong nhà gặp mặt cũng không nói câu nào, cô tìm đề tài ngẫu nhiên để nói với anh mấy câu, anh cũng chỉ hờ hững, thường xuyên không về nhà cũng không báo trước.

Anh không về nhà,cô cũng lười quản anh, ai lo phận nấy, mỗi người tự do tự tại.

Thẳng đến buổi tối nọ,người đàn ông đã hai tuần không về nhà đột nhiên chạy về, say rượu, thất thố đè cô ở trên tường, lạnh mặt chất vấn: “Vì sao anh không về nhà em không nhắn tin cũng không gọi điện thoại,anh đi đâu em hỏi cũng không hỏi,lỡ anh đến quán bar lêu lổng em đều mặc kệ, trong mắt em rốt cuộc có coi anh là chồng hay không?”

Tang Nguyệt: “……”Hình như không nghiêm trọng như vậy đi, vệ sĩ vây quanh người, căn bản không có ai có thể tới gần ngươi, này cũng gọi là lêu lổng sao?

2. Nghe nói sau khi kết hôn Tần Thịnh thường xuyên ở khách sạn,ngay cả nhà không về,vợ chồng không muốn  gặp nhau.Rốt cuộc là hôn nhân trưởng bối trong nhà tác hợp, mấy người bạn tính đến nhà khuyên nhủ, hoà hoãn đôi vợ chồng đang mâu thuẫn.

Chuông cửa ấn thật lâu, Tần Thịnh mới khoan thai mở cửa nhà, thong thả ung dung cài cúc áo sơmi, khóe miệng chảy máu, biểu tình không kiên nhẫn, “Đừng gõ, vợ tao còn đang ngủ.”

Bạn bè: “……?”

Mặt trời đã lên cao còn đang ngủ, miệng còn bị cắn chảy máu, đây là cái cậu nói kết hôn chỉ là vì ứng phó trong nhà thúc giục kết hôn sao?

★ ngạo kiều tổng tài vs lý trí thanh tỉnh đại tiểu thư

★ cưới trước yêu sau bánh ngọt nhỏ

Tag: Hào môn thế gia thiên chi kiêu tử tình yêu và hôn nhân nghiệp giới tinh anh

Lập ý: Tích cực hướng về phía trước


Bình luận