Thông tin truyện

Động Xuân Tâm

Động Xuân Tâm

 Tác giả:

 Thể loại:

Cổ Đại, Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 77 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên: Động Xuân Tâm
Tác giả: Cố Liễu Chi
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp.

Văn án bản nữ chính:

Thời buổi hỗn loạn, quận chúa Vĩnh Doanh gặp phải sơn phỉ, xui xẻo bị đụng trúng đầu, ký ức trong đầu thành một mảnh mơ hồ, lại lầm tưởng bản thân trở thành nhân vật nữ chính trong một quyển thoại bản.

Chuyện này vẫn chưa phải quan trọng, quan trọng chính là, nàng còn xem cái tên “Đối thủ một mất một còn” như nước với lửa của mình thành tình lang mà “nữ chính” nàng thường hay hẹn hò.

Mắt thấy tình lang đánh giặc xong, sau khi hồi kinh vẫn chậm chạp không tới tìm mình, phảng phất như đã hoàn toàn quên mất mình, quận chúa vốn trước nay mắt cao hơn đỉnh đầu liền thở phì phì, bỏ hết tôn nghiêm, dọn một cái thang đến, trèo tường vào phủ tướng quân.

Văn án bản nam chính:

Sau khi ca ca sinh đôi uổng mạng ở biên quan, Nguyên Sách phong tỏa tin huynh trưởng đã chết, giả trang thành huynh trưởng “Đại nạn không chết”, hồi triều rồi bắt đầu tính nợ.

Không nghĩ tới sau khi tranh thủ được tín nhiệm của thiên tử, qua mắt được kẻ địch, lại tránh không khỏi có vị cô nương đêm hôm khuya khoắt trèo tường vào phủ hắn, đầy mặt ủy khuất mà gõ cửa sổ phòng hắn–

“A Sách ca ca, sao chàng lâu như vậy còn chưa đến tìm ta, đã xảy ra chuyện gì vậy……”

“……”
Không có ai nói cho hắn, quan hệ của bọn họ là đối thủ một mất một còn…


Bình luận