Thông tin truyện

Đóa Kim Cương Trên Bầu Trời Valencia

Đóa Kim Cương Trên Bầu Trời Valencia

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình, Ngược

 Tình trạng:

Đang tiến hành 44 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tên truyện: Đóa Kim Cương Trên Bầu Trời Valencia

Tác giả: Yamate Aki

Thể loại: Ngôn tình đô thị, trùng phùng, mafia, trả thù, ngược luyến.

– Nội dung truyện:

Nam chính: Âu Thiếu Thượng

Nữ chính: Bạch Khả Châu

Năm ấy, tại thành phố Valencia hoa lệ đã chớm nở một cuộc tình tựa như tiểu thuyết nổi tiếng giữa một nàng tiểu thư danh gia vọng tộc và một tên mafia đầy mưu kế và quyền lực.

Cứ ngỡ cuộc tình này sẽ trải đầy những gam màu hạnh phúc khiến người người ghen tị, ngưỡng mộ. Nhưng hoá ra lại chỉ như một thanh socola ngoài ngọt trong đắng.

Sau lớp ngụy trang hạnh phúc do chính hắn tạo ra là một kế hoạch trả thù vô cùng hoàn mỹ. Đến mức Bạch Khả Châu người con gái hắn yêu nhất trên trần đời hắn cũng không ngừng lợi dụng để thỏa mãn mục đích trả thù cho gia tộc. Cho cô bay tận lên thiên đường hạnh phúc, cuối cùng lại tuyệt tình đẩy xuống vực thẳm sâu vạn trượng.

– Trích –

Bạch Khả Châu chầm chậm tiến về phía hắn, do dự một lúc rồi hỏi: “Thiếu Thượng, có thể nào cho tôi biết mối quan hệ hiện tại giữa hai chúng ta là gì có được không?”

Âu Thiếu Thượng xoay lưng, hướng mặt ra phía ngoài cửa sổ, lạnh giọng đáp: “Khả Châu, tôi không muốn làm tổn thương em.”

Mặc dù hắn không nói rõ ràng cụ thể nhưng câu trả lời vừa rồi cũng đủ khiến cho cô hiểu ra mọi chuyện, hiểu ra được vấn đề giữa hiện tại hai người đang mắc phải. Trái tim bỗng chốc đau nhói đến khó tả, đau đến mức ngấn lệ.

Giá như năm ấy cô không chạy tới thành phố Ancho để rồi gặp hắn.

Giá như những kí ức của hiện tại chỉ là một giấc mộng.

Và giá như thời gian có thể cứu rỗi ngưng đọng từ giây phút bảy năm về trước cả hai người đứng dưới góc đèn đường, hắn âu yếm, đắm chìm trong ánh mắt của cô thì tốt biết mấy.

Liệu cuộc tình của cả hai sẽ có một kết thúc đẹp?

Liệu ân oán hận thù sẽ được giải quyết triệt để?


Bình luận