Thông tin truyện

Công Chúa Trọng Sinh Chỉ Yêu Tiểu Ám Vệ

Công Chúa Trọng Sinh Chỉ Yêu Tiểu Ám Vệ

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

“Định mệnh kiếp trước, ngọt ngào kiếp này” là truyện ngôn tình cổ đại thể loại trọng sinh, sủng, cung đấu và nữ cường, hài hước, nhẹ nhàng, ám ảnh. Câu chuyện kể về Khương Linh, con gái yêu thương nhất của Minh Chiêu đế, vì tình yêu cuồng nhiệt với tướng quân và tài tử danh chấn Giang Nam, cuối cùng đã bi kịch chết đi.

Sống lại trong thế giới mới, Khương Linh quyết định không để tình yêu làm mù quáng như kiếp trước. Thay vào đó, cô chỉ muốn trêu chọc tiểu ám vệ trong phủ và trở thành người yêu của Mục Diễn, một người đàn ông tàn nhẫn, hung ác mang trong mình mệnh sát.

Nhưng cuối cùng, tình yêu đã chinh phục được tất cả. Khương Linh và Mục Diễn đã đánh bại tất cả các thử thách cung đình, đối mặt với những kẻ thù đáng sợ, vượt qua định mệnh kiếp trước để được sống hạnh phúc bên nhau trong kiếp này.

“Định mệnh kiếp trước, ngọt ngào kiếp này” là một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn, xoay quanh những mối quan hệ phức tạp trong cung đình, những âm mưu thâm độc và hành trình báo thù của nữ chủ- một cô gái mạnh mẽ và sáng tạo, chống lại sự định đoạt của số phận để tìm kiếm hạnh phúc thật sự.


Bình luận