Bảo Bối Nhỏ Em Chạy Không Thoát Đâu

Chương 45Phía Ninh Thiên Trực lúc này vẫn chưa hề hay biết là tội ác của gia đình ông ta đã bị phanh phui, vạch trần hết rồi Ninh Thiên Trực và Cố Nhã đang ngồi ở phòng khách uống trà và thưởng thức những món ăn ngon của cuộc sống, ông ta đang rất vui khi cuộc giao dịch làm ăn cuối cùng ở đất nước S này sắp được diễn ra và lúc đó ông ta sẽ cùng vợ con sống một cuộc đời sung sướng bên một đất nước khác mà không ai có thể làm gì ông ta.

Đột nhiên bên ngoài người làm hớt ha hớt hải chạy vào làm cho lão ta cau có mặt mày không biết chuyện gì mà vô phép tắc như vậy.

– Ông chủ bà chủ có cảnh sát tới tìm ông bà.

– Sao cảnh sát sao ?
Ninh Thiên Trực và Cố Nhã nghe người làm nói cảnh sát tới thì đột nhiên sợ hãi, tại sao cảnh sát lại tới đây, không lẽ điều tra được gì rồi sao ?
– Bà gọi điện cho Nhã Kỳ kêu con bé đừng có quay về đây, nếu không có gì chúng ta sẽ báo nó quay về, còn không thì nó vẫn thoát được.

– Ừm tôi gọi ngay.

Ninh Nhã Kỳ hiện giờ đã ra ngoài không có ở nhà Ninh Thiên Trực hắn là con cáo già nên đề phòng trước vẫn tốt hơn đó là cách hắn luôn làm trong công việc của hắn.

– Cho bọn họ vào đây.

Được lệnh của ông chủ, người làm ra mời cảnh sát và bốn người Ninh Ngọc Diệp bọn họ vào, bước vào trong nhà vợ chồng Ninh Thiên Trực thấy nhóm người Ninh Ngọc Diệp đi chung với cảnh sát thì hơi bất ngờ.

– Chào ông bà Ninh, chúng tôi được lệnh tới đây bắt giam gia đình ông bà vì tội buôn bán sử dụng chất cấm, ra tay sát hại tất cả người trong nhà ông Ninh Thiên Phú và những người khác đã bị ông ra tay trừ khử bịt đầu mối, đây là lệnh bắt khểnh cấp.

– Bắt hết những người có mặt trong đây mang về trụ sợ để tiến hành điều ta và lấy lời khai.

– Ninh Ngọc Diệp bằng chứng đâu mà mày dẫn cảnh sát tới đây bắt tao.

– Bằng chứng ? Ông quá tự tin rồi, ông không tưởng tượng được rằng sẽ có một ngày tôi sẽ khiến cho gia đình ông phải ngồi tù sao ? Bằng chứng đây tôi sẽ cho ông xem.

Ninh Ngọc Diệp cầm chiếc điện thoại lên mở đoạn clip cho vợ chồng lão ta xem, vợ chồng Ninh Thiên Trực mặt mày tái mét lại không còn một giọt máu, ngã khuỵ xuống đất.

– Con khốn! sao mày lại có đoạn clip này!
– Ông không cần biết tại sao tôi có đoạn clip này, ông chỉ cần biết rằng bây giờ đã đến lúc gia đình ông phải trả giá cho những việc ác mà các người đã gây ra với gia đình tôi cũng như những người khác Ninh Thiên Trực.

Lúc này nhân viên cảnh sát chạy xuống báo với cấp trên của mình rằng không thấy Ninh Nhã Kỳ trong biệt thự này chỉ tìm được rất nhiều chất cấm được tàng trữ trong nhà mà thôi.

– Ông Ninh Thiên Trực tôi yêu cầu ông sớm kêu con gái mình ra đầu hàng để nhận được sự khoan hồng của pháp luật, chứ chống đối tội lại càng thêm tội, bằng chứng vật chứng rõ ràng bây giờ chúng tôi sẽ áp giải ông bà và tất cả những người liên quan về trụ sở.

– Lập tức ra lệnh truy nã Ninh Nhã Kỳ trên toàn đất nước S này, đề nghị sự phối hợp từ người dân truy bắt tội phạm nguy hiểm.

– Vâng sếp.

Thế là Ninh Thiên Trực và Cố Nhã đã bị cảnh sát bắt đi chờ ngày phán xét mức án mà gia đình ông ta phải chịu, chỉ vì tiền tại dang vọng mà người ta bất chấp thủ đoạn vậy sao, đến cả máu mủ với mình cũng có thể ra tay nữa sao, phải chi trên đời này không có sự phân biệt giàu nghèo thì sẽ không có ai phải sa ngã vào những tệ nạn này.

Sau quá trình điều tra cũng như lời khai từ Ninh Thiên Trực và Cố Nhã thì họ cũng không còn đường chối cãi được nữa nên đã nhận tội, họ nhận mình quá tham lam nên giết chết Ninh Thiên Phú và vợ của ông ấy Lý Thấm cũng như những người vô tội khác đã bị hắn giết và những người biết quá nhiều về việc làm ăn này của hắn cũng đều bị trừ khử gọn gàng sạch sẽ không một dấu vết, nhưng cũng nhờ được đoạn clip của Lý Thấm mà mọi việc được chôn giấu bấy lâu nay đã có đáp án.

Và toà tuyên án cho gia đình Ninh Thiên Trực là mức án cao nhất là tử hình, bọn họ cũng đã chuẩn bị tâm lí cho ngày này rồi, nên cái chết sớm muộn là điều phải trải qua, ông ta giám bước chân vô chuyện làm ăn này thì cũng đã tự chuẩn bị sẵn cho mình kết cục trước rồi.

Phía cảnh sát vẫn đang ra lệnh truy nã gắt gao đối với Ninh Nhã Kỳ để thi hành mức án đó vì cả gia đình cô ta đều buôn bán và sử dụng chất cấm này nên không thể không có cô ta trong mức án đó.

Tại nhà giam lúc này Ninh Ngọc Diệp đến gặp Ninh Thiên Trực, ông ta không biết có chuyện gì muốn nói với cô mà xin cảnh sát được gặp cô, nhưng bản thân cô cũng muốn đi gặp ông ta nếu như ông ta không gọi.

– Ngọc Diệp con đến rồi à !
Ngọc Diệp nhìn Ninh Thiên Trực mới có mấy ngày ở đây mà bác cả đã xuống sắc và tiều tuỵ đến mức này rồi sao, cô cũng cảm thấy đau lòng.

– Bác cả có chuyện gì thì cứ nói đi tôi nghe.

– Bác xin lỗi con, xin lỗi vì những chuyện đã gây ra với gia đình con, bây giờ đến lúc sắp được đi gặp ba con rồi thì bác mới nhận ra bản thân mình làm quá nhiều điều sai trái, bác cũng không có mặt mũi nào xin con tha lỗi cho bác cũng như là không còn mặt mũi nào xuống đó mà gặp ba con để tạ tội.

– Bác cả xin lỗi tôi cũng như gia đình tôi thì ba mẹ tôi cũng không thể sống lại, những người đã chết dưới tay bác càng không thể trở về trần gian này nữa, những người đó rồi ai sẽ hương khói hoa quả cho họ bác có biết được không, bây giờ bác cũng sắp sửa đền tội mà bác gây ra rồi nên tôi coi như đó là nghiệp bác phải gánh lấy, tôi cũng không để thù hận lại trong lòng làm gì để rồi mãi không hạnh phúc.

– Diệp nhi bác xin con một chuyện được không ?
– Bác cứ nói đi tôi sẵn sàng nghe bác nói.

– Nếu như Nhã Kỳ còn bé nó còn có được một cơ hội để thay đổi và sửa sai thì con hãy cho con bé một cơ hội để làm lại từ đầu được không con, Nhã Kỳ nó chưa bao giờ ra tay hại ai hết chie có hai thân già này muốn nó có tất cả sau này nên mới bất chấp thủ đoạn mà thôi, Nhã Kỳ dù sao nó cũng là một thiên thần như con vậy nhưng do người ba tồi này đã dạy nó không đúng cách nên đã dạy hư nó đến bước đường này, bác thật có lỗi, bác xấu hổ lắm, nhưng còn mỗi Nhã Kỳ bác đành phải xin con được không Diệp nhi.

– Được bác cả yên tâm, Nhã Kỳ tuy chị ấy không thích tôi nhưng tôi cũng không phải kẻ hẹp hòi gì, nếu chị ấy còn được cơ hội sống xót tôi sẽ giúp chị ấy thay đổi cuộc đời của chị ấy, bác cũng sắp sửa lên đường với vợ bác rồi, hãy ra đi một cách thanh thản và nếu có kiếp sau hãy sống lương thiện hơn để không phí một đời người, chào bác.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.