Thông tin truyện

Bảo Bối Nhỏ Em Chạy Không Thoát Đâu

Bảo Bối Nhỏ Em Chạy Không Thoát Đâu

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 45 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tác giả: Cô gái nhỏ bé

Thể loại: Ngôn Tình

Giới thiệu:

Nam chính: Thẩm Đông Cung 30 tuổi, lạnh lùng, thâm trầm, khó đoán, rất thích sạch sẽ đặc biệt sẵn sàng ra tay giết bất kì kẻ nào dám động vào đồ của hắn và là chủ tịch của tập đoàn Thẩm Đông Cung chuyên sản xuất và cung cấp thời trang lớn trên thị trường trong và ngoài nước.

Nữ chính: Ninh Ngọc Diệp 20 tuổi, tính cách thân thiện, dễ gần, cô xinh đẹp, trong trẻo như một loài hoa, khiến người khác nhìn vào chỉ muốn nâng niu chứ không dám làm tổn thương dù một chút.

Vào một buổi chiều của mùa đông lạnh buốt, một cô gái nhỏ đang cố gắng chạy thật nhanh đi đâu đó mà đã va phải một người đàn ông to lớn.

Bịch.

– Aiii zaa đau quá. Chú gì ơi, sao chú đi không nhìn đường gì hết vậy ạ, chú đụng trúng con rồi nè.

– Bé con à, tôi đang đứng ở đây là do nhóc con chạy không nhìn nên đụng phải tôi đó chứ. Mới bé tí này mà ăn vạ cũng ghê đó nhóc.

– Cháu không có thèm ăn vạ chú đâu nha, chú là người lớn thấy con nít chạy như vậy thì phải tránh ra chứ, con còn nhỏ đương nhiên sẽ không nhìn thấy chú rồi.

Người đàn ông im lặng không nói gì mà chỉ đứng quan sát nhóc con này, nhỏ như vậy mà miệng rất nhanh nhảu, khuôn mặt lại rất đáng yêu nhìn cái môi cứ chu choa liên tục mà nói lại hắn khiến hắn buồn cười.

– Tôi chỉ mới có 20 tuổi thôi, gọi tôi bằng chú nghe không có được, nếu còn gặp lại thì phải gọi tôi bằng anh có biết không?


Bình luận