Thông tin truyện

Bạn Gái Cũ Em Muốn Trốn Sao

Bạn Gái Cũ Em Muốn Trốn Sao

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

 Tình trạng:

Đang tiến hành 57 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang bắt đầu câu chuyện “Bạn Gái Cũ, Em Muốn Trốn Sao” của tác giả Deathly Rose. Diệp Mộng Vy không bao giờ nghĩ rằng tình cũ của cô sẽ trở lại trong cuộc đời cô sau khi cô trở về từ nước ngoài. Bạn trai cũ của cô đã tục bị trêu chọc và gây phiền toái cho cô, khiến cô phải giả danh là đã có chồng và chuẩn bị cưới.

Câu chuyện bắt đầu khi Diệp Mộng Vy và Hoắc Vũ chia tay sau sáu năm yêu nhau. Sau khi đi du học biến biến mất bốn năm, Mộng Vy trở về nhưng không ngờ rằng Hoắc Vũ lại xuất hiện và bắt đầu yêu cầu cô giải thích tại sao họ lại chia tay. Hoắc Vũ là gia chủ của Hoắc gia và đang nắm giữ toàn quyền trong gia đình. Anh yêu Mộng Vy tới mức mà anh đã đi khắp nơi để tìm kiếm cô sau khi cô biến mất. Anh đến nhà của Mộng Vy và liên tục làm phiền cô. Nhưng liệu họ có thể hàn gắn lại mối tình sáu năm của họ hay không? Một chuyện tình cũ có thể trở lại và khiến họ hạnh phúc, hay chỉ là quá khứ?

Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, đừng bỏ lỡ “Chờ Ngày Tuyết Tan”, “Hoa Nở” hoặc “Thay Chị Gả Cho Vương Tổng Tuyệt Tình”. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu câu chuyện của Mộng Vy và Hoắc Vũ.


Bình luận